• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN - HƯỚNG NGHIỆP NGHỆ AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo tuyển sinh lớp Đại học Luật theo hình thức đào tạo từ xa năm 2021

Trung tâm GDTX-HN Nghệ An phối hợp Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế thông báo tuyển sinh đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp đại học theo hình thức đào tạo từ xa (ĐTTX) năm 2021.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

 lớp Đại học Luật theo hình thức đào tạo từ xa

 

Trung tâm GDTX-HN Nghệ An phối hợp Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế thông báo tuyển sinh đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp đại học theo hình thức đào tạo từ xa (ĐTTX) năm 2021 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

Người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương trở lên, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

2. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

3. Thời gian đào tạo

- Thời gian đào tạo từ 2,0 - 2,5 năm: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng (CĐ) có chuyên môn phù hợp hoặc bằng tốt nghiệp Đại học các ngành khác (90 tín chỉ).

- Thời gian đào tạo từ 2,5 - 3,0 năm: Dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp (TC) có chuyên môn phù hợp; đối với những người tốt nghiệp TC, CĐ có chuyên môn không phù hợp (bằng TC Lý luận chính trị không được tính; tốt nghiệp TC nghề, CĐ nghề phải tốt nghiệp THPT) thì cần bổ túc kiến thức 05 học phần ngành Luật (10 tín chỉ). Sau đó tham gia khóa học 88 tín chỉ.

- Thời gian đào tạo từ 4,0 - 4,5 năm: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (123 tín chỉ).

4. Hình thức đào tạo

- Sau khi trúng tuyển (hồ sơ hợp lệ và đã nộp học phí đợt 1), sinh viên được tổ chức khai giảng khóa học, nghe phổ biến quy chế và phương pháp học tập theo hình thức ĐTTX; được nhận chương trình đào tạo toàn khóa, lịch trình dự kiến hướng dẫn học tập theo từng học phần, các giáo trình tài liệu và các văn bản hướng dẫn tự học, thẻ sinh viên.

- Sinh viên được hướng dẫn tự học, tự nghiên cứu thường xuyên thông qua hệ thống giáo trình, tài liệu, băng hình, băng tiếng, tài liệu E-Books trên Website của Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế tại địa chỉ http://www.hoeit.hueuni.edu.vn và học tập theo hình thức E-Learning tại địa chỉ http://www.elearning-hoeit.hueuni.edu.vn

5. Quy định về mức học phí năm học 2020-2021:

270.000 đồng/01 tín chỉ/01 sinh viên.

6. Thời gian khai giảng: 07h30’ ngày 30/01/2021.

Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu học tập liên hệ phòng Quản lý Đào tạo, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp Nghệ An.

Địa chỉ: 36 Nguyễn Đức Cảnh, Hưng Bình, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

Điện thoại: 02383844784 - 0915654222.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THÔNG BÁO
Video Clip
Liên kết website