• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH NGHỆ AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Một ngày trải nghiệm "Cùng con làm nông dân" của Trung tâm GDTX Nghe

Chương trình trải nghiệm “Một ngày cùng con làm nông dân” là một cơ hội tuyệt với để các bậc phụ huynh và các con được hòa mình với thiên nhiên cùng với các hoạt động trải nghiệm sôi động, bổ ích.

👨‍🌾👨‍🌾👨‍🌾MỘT NGÀY CÙNG CON LÀM NÔNG DÂN👩‍🌾👩‍🌾👩‍🌾


 

🌴 Chương trình trải nghiệm “Một ngày cùng con làm nông dân” là một cơ hội tuyệt với để các bậc phụ huynh và các con được hòa mình với thiên nhiên cùng với các hoạt động trải nghiệm sôi động, bổ ích để được trở về câu chuyện “ngày xưa” khi cùng chơi các trò chơi dân gian, cùng nhau xay lúa, giã gạo, chăm sóc và thu hoạch củ quả, tát mương bắt cá, nướng cá... Được nếm trải cảm giác mạo hiểm khi leo núi, chèo thuyền đi cầu dây, được tỷ mỷ với những món ăn dân gian…
🌴 Các hoạt động thực tế này sẽ giúp các con đã có cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống của người nông dân Việt Nam, hiểu thêm về mồ hôi, công sức lao động của người nông dân để có được bữa cơm mà các em ăn mỗi ngày. Từ đó, các con biết quý trọng giá trị sức lao động, biết trân trọng những gì mà gia đình và nhà trường đã và đang mang lại cho mình. Bên cạnh đó, những hoạt động sôi nổi trong một ngày trải nghiệm cũng đồng thời góp phần giúp các bạn nhỏ rèn luyện sức khỏe, học được những kỹ năng sống/giá trị sống cơ bản. Chương trình trải nghiệm còn là dịp hiếm có tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, và giữa các bạn nhỏ, giữa các gia đình với nhau.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
THÔNG BÁO
Video Clip
Liên kết website