• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH NGHỆ AN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An tổ chức đi tìm hiểu thực tế tại các huyện Qùy Hợp, Qùy Châu và Quế Phong cho học viên các lớp tiếng dân tộc Thái

     Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng Tiếng dân tộc Thái cho đội ngũ CBCC tại các huyện miền núi nơi có bà con dân tộc Thái sinh sống, Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An đã tổ chức các đợt đi tìm hiểu thực tế để tạo điều kiện cho học viên các lớp tiếng dân tộc Thái tại Qùy Hợp, Qùy Châu và Quế Phong đến tận các bản làng.

        Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng Tiếng dân tộc Thái cho đội ngũ CBCC tại các huyện miền núi nơi có bà con dân tộc Thái sinh sống, Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An đã tổ chức các đợt đi tìm hiểu thực tế để tạo điều kiện cho học viên các lớp tiếng dân tộc Thái tại Qùy Hợp, Qùy Châu và Quế Phong đến tận các bản làng. Hoạt động này, giúp học viên tìm hiểu thêm các nét đẹp về văn hóa, biết thêm về các phong tục, tập quán của bà con dân tộc Thái, hiểu thêm về tri thức bản địa, cũng như tham gia các hoạt động giao lưu với bà con (múa sạp, rượu cần, cồng chiêng, ẩm thực...). Tất cả học viên đều đánh giá rất cao về mục đích, ý nghĩa, cách tổ chức cũng như hiệu quả của chuyến đi thực tế. Đây cũng là động lực để Trung tâm tiếp tục nỗ lực để làm tốt hơn hoạt động bồi dưỡng này.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THÔNG BÁO
Video Clip
Liên kết website