• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN - HƯỚNG NGHIỆP NGHỆ AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG TÂM GDTX NGHỆ AN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM Ở TRƯỜNG PHỔ THÔNG NĂM 2020

Sáng 16/5/2020 Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cho 250 giáo viên chủ nhiệm ở cả 3 bậc tiểu học, THCS, THPT.

Sáng 16/5/2020 Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cho 250 giáo viên chủ nhiệm ở cả 3 bậc tiểu học, THCS, THPT.

Giáo viên chủ nhiệm lớp có vai trò đặc biệt quan trọng, là cầu nối giữa giáo viên, nhà trường với học sinh, phụ huynh. Ngoài đảm bảo chuyên môn giảng dạy, người làm công tác chủ nhiệm còn cần nhiều kỹ năng, kinh nghiệm để xử lý các tình huống sư phạm, góp phần bồi dưỡng nhân cách học sinh. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Trung tâm GDTX tỉnh được sự cho phép của Sở giáo dục và đào tạo Nghệ An tổ chức bồi dưỡng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm nhằm nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng giúp giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chủ nhiệm của mình trong trường phổ thông.

Trong lễ khai giảng, ông Đào Công Lợi – Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Nghệ An nhấn mạnh vai trò quan trọng của giáo viên chủ nhiệm và đề nghị các giáo viên tham gia chương trình bồi dưỡng đầy đủ, đúng giờ, trách nhiệm. Giáo viên là người có trải nghiệm thực tiễn, còn giảng viên có phương pháp lý luận. Trong quá trình tham gia tập huấn, giáo viên tích cực, chủ động trao đổi với giảng viên để đạt hiệu quả tốt nhất. Từ đó áp dụng vào thực tế giảng dạy, chủ nhiệm của mình.
Khóa đào tạo bồi dưỡng tổ chức vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần kéo dài đến hết tháng 6 năm 2020.

Content

Content

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THÔNG BÁO
Video Clip
Liên kết website