THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2

NGÀNH: NGÔN NGỮ ANH

Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An liên kết với Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế thông báo tuyển sinh Đại học hệ văn bằng 2, ngành Ngôn ngữ Anh năm 2018 cụ thể như sau:

1.Đối tượng và điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển:

– Thí sinh là Cán bộ, công chức, viên chức và những người có nhu cầu, đã tốt nghiệp Đại học.

– Thí sinh đang là sinh viên của trường Đại học trên địa bàn.

2.Lợi ích của người học:

– Được miễn thi môn Ngoại ngữ trong việc thi tuyển công chức, viên chức, được miễn thi đầu vào, đầu ra Thạc sĩ và Tiến sĩ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Có giá trị vĩnh viễn sử dụng trong thời gian công tác và học tập (Chứng chỉ B1 tiếng anh thời hạn là 2 năm, B2 có thời hạn 1 năm).

– Người học có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế, có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tiếp, đàm phán, trợ lý đối ngoại,…

– Có trình độ tiếng anh khi tốt nghiệp đạt chuẩn IELTS 5.5 đến 6.5, tương đương với trình độ B2 trở lên của Hội đồng Châu Âu.

3.Thời gian đào tạo: 24 tháng (theo hệ thống tín chỉ)

4.Phương thức tuyển sinh:

– Áp dụng theo Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ Huế;

5.Hồ sơ xét tuyển gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm đại học thứ nhất;

– Đơn đăng ký xét tuyển học văn bằng thứ hai;

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

6.Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần, Từ 15/5/2018 đến 15/7/2018

Địa điểm nhận hồ sơ:

TRUNG TÂM GDTX TỈNH NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Đức Cảnh, P. Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An.

Webssite: gdtxnghean.edu.vn/tuyensinh/dangkytuyensinh;

Liên hệ trực tiếp: Ô. Nguyễn Tùng Sơn – Phó phòng QLĐT; Đt: 0915654222; Email: songdtx76@gmail.com

Hãy đăng ký ngay lớp học văn bằng 2 Tiếng Anh tại Trung tâm GDTX tỉnh vì: