• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN - HƯỚNG NGHIỆP NGHỆ AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG TIẾNG LÀO CHO ĐIỀU DƯỠNG VIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NGHỆ AN

Chiều ngày 12/4/2021, Trung tâm GDTX-HN Nghệ An phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Lào cho điều dưỡng viên.

Chiều ngày 12/4/2021, Trung tâm GDTX-HN Nghệ An phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Lào cho điều dưỡng viên.

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Trung tâm GDTX-HN Nghệ An có thạc sĩ Hoàng Thị Hoài An - Phó giám đốc cùng các thầy cô giáo phòng Bồi dưỡng nâng cao trình độ; về phía Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An có Bs CKII Trịnh Xuân Nam - Phó giám đốc Bệnh viện, đại diện phòng ĐT chỉ đạo tuyến, chi hội điều dưỡng cùng 50 học viên là các điều dưỡng viên các khoa của Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, thạc sĩ Hoàng Thị Hoài An - Phó giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm GDTX-HN Nghệ An là đơn vị tổ chức lớp học. Trung tâm cam kết xây dựng chương trình phù hợp với đối tượng học viên, lựa chọn giáo viên tốt nhất cùng với Bệnh viện để quản lý lớp học hiệu quả.

Cũng tại buổi lễ, Bs CKII Trịnh Xuân Nam - Phó giám đốc Bệnh viện cũng đã nhấn mạnh: Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An vừa mới được Bộ Y tế công nhận là bệnh viện tuyến cuối về chuyên môn kỹ thuật khám, chữa bệnh khu vực Bắc Trung Bộ. Vì vậy, yêu cầu về chất lượng đội ngũ đối với y, bác sĩ và điều dưỡng ngày càng cao về cả chuyên môn lẫn trình độ Ngoại ngữ, trong đó có tiếng Lào. Khóa học này còn giúp cho đội ngũ điều dưỡng viên làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân người Lào thường xuyên đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện. Về phía Bệnh viện sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như thời gian để các học viên yên tâm tham gia khóa học.

Trong thời gian tới, Trung tâm GDTX-HN Nghệ An mong muốn được tiếp tục hợp tác với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Nghệ An để tổ chức các lớp bồi bưỡng tiếng Lào cũng như các Ngoại ngữ khác.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THÔNG BÁO
Video Clip
Liên kết website