• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN - HƯỚNG NGHIỆP NGHỆ AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng khóa Bồi dưỡng QLGD năm 2019 tại Trung tâm GDTX Nghệ An

Sáng nay (23/11/2019) tại Trung tâm GDTX tỉnh diễn ra lễ khai giảng khóa Bồi dưỡng QLGD năm 2019. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Đào Công Lợi – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An, đại diện lãnh đạo của Học viện QLGD, Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An và hơn 200 cán bộ QLGD, nhà giáo của tỉnh Nghệ An.

Sáng nay (23/11/2019) tại Trung tâm GDTX tỉnh diễn ra lễ khai giảng khóa Bồi dưỡng QLGD năm 2019. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Đào Công Lợi – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An, đại diện lãnh đạo của Học viện QLGD, Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An và hơn 200 cán bộ QLGD, nhà giáo của tỉnh Nghệ An. Trung tâm GDTX tỉnh rất vinh dự được Sở GD&ĐT Nghệ An tin tưởng, cho phép liên kết với Học viên Quản lý giáo dục để tổ chức khóa bồi dưỡng này.

 

 

Tham gia khóa học, các học viên được bồi dưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực QLGD với kiến thức uyên bác và giàu kinh nghiệm. Đây cũng là cơ hội để cho các cán bộ QLGD, các nhà giáo giao lưu trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp khác nhằm giúp cho công tác chỉ đạo, điều hành tại các cơ sở giáo dục ngày càng hiệu quả hơn. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở GD&ĐT Nghệ An, sự hợp tác của Học viện QLGD. Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An sẽ nỗ lực hết mình và tạo điều kiện tốt nhất để khoá học thành công.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
THÔNG BÁO
Video Clip
Liên kết website