CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN - HƯỚNG NGHIỆP NGHỆ AN

KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĐẠI HỌC LUẬT VÀ NGÔN NGỮ ANH KHÓA 7

Sáng ngày 16/7/2022, Trung tâm GDTX-HN Nghệ An phối hợp với Viện Đào tạo Mở và Công nghệ thông tin-Đại học Huế tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học Luật và Ngôn ngữ Anh khóa 7.

Tham dự Lễ Khai giảng về phía Viện Đào tạo Mở và Công nghệ thông tin-Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn-Viện trưởng cùng đoàn cán bộ công tác; về phía Trung tâm GDTX-HN Nghệ An có Th.s Trần Lam Sơn-Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong BGĐ, Trưởng các đơn vị phòng tổ của Trung tâm.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, lãnh đạo 02 đơn vị đều nhấn mạnh đến sự cần thiết của việc nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về mặt tri thức của xã hội hiện nay; nêu rõ tính ưu việt của các khóa học được tổ chức Từ xa, trực tuyến, đồng thời chúc mừng, khuyến khích và đánh giá cao tinh thần tham gia học học tập của các tân sinh viên.

Hiện tại, Trung tâm đã chính thức tuyển sinh khóa 8 VB2 Đại học Luật và Ngôn ngữ Anh.

Tác giả: Trung tâm GDTX Tỉnh Nghệ An