• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH NGHỆ AN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị chuyên đề về các giải pháp truyền thông nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh tại Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An

Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị chuyên đề các giải pháp truyền thông nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh.

Chiều ngày 10/01/2019, Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị bàn về các giải pháp truyền thông nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh tại đơn vị. Với sự chuẩn bị công phu và phần trình bày hấp dẫn của đại diện Phòng QLĐT, Hội nghị đã được nghe về tầm quan trọng, thực trạng của công tác truyền thông tại Trung tâm cũng như các giải pháp tăng cường hiệu quả công tác truyền thông đặc biệt thông qua Website và Fanpage của Trung tâm. Hội nghị cũng đã giành thời gian để các nhóm thảo luận và đưa ra nhiều đóng góp hữu ích. Sau hội nghị này Trung tâm sẽ thành lập Ban truyền thông với mục tiêu, kế hoạch cụ thể, sát thực với tình hình đơn vị. Hy vọng với sự quan tâm này công tác tuyển sinh và các hoạt động tại Trung tâm sẽ có nhiều bước khởi sắc trong năm 2019.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THÔNG BÁO
Video Clip
Liên kết website