• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN - HƯỚNG NGHIỆP NGHỆ AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị chuẩn bị cho mùa “Hè vui chơi - Hè sáng tạo 2019”

Trung tâm GDTX Tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị thảo luận và góp ý về các khoá học Kỹ năng sống và năng khiếu hè 2019.

Chiều ngày 14/3/2019 Trung tâm GDTX Tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị thảo luận và góp ý về các khoá học Kỹ năng sống và năng khiếu hè 2019. 

Hội nghị đã đi đến thống nhất chương trình các khoá học hè cho các bạn nhí của chúng ta năm nay. Ngoài các khoá học cũ như: Hành trang cho bé vào lớp 1; Hành trình lớn khôn 4-6,7-10; Kỹ năng thuyết trình, MC, các môn năng khiếu..., năm nay Trung tâm sẽ  cung cấp thêm một số khoá học mới rất thiết thực và bổ ích cho việc phát triển kỹ năng sống và năng khiếu cho các con. Nổi bật là khoá học bán trú Tự tin lớp 2, vững vàng lớp 3; Giao tiếp khéo- ứng xử hay; Cắt tỉa hoa quả và trang trí món ăn... 

 

 

Bên cạnh đó, Hội nghị còn đưa ra một số đánh giá và đề xuất bổ sung và hoàn thiện cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt hơn các lớp hè 2019. Tổ chức các khóa bồi dưỡng Kỹ năng sống & Năng khiếu là hoạt động thường niên của Trung tâm GDTX tỉnh vào mỗi dịp hè đến. Với cơ sở vật chất đảm bảo, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Trung tâm và các trường quốc tế từ Hà Nội về giảng dạy, Trung tâm đã thu hút hàng ngàn lượt đăng ký học của các vị phụ huynh. Không chỉ dừng lại ở đó, Trung tâm luôn luôn lắng nghe ý kiến phụ huynh và sự góp ý chuyên môn từ các cấp quản lý nhằm hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dạy, học cũng như phục vụ. 

Hy vọng với sự nỗ lực đó, Hè 2019 sẽ nhận được ủng hộ của quý phụ huynh lựa chọn Trung tâm là địa chỉ tin cậy để các con yêu có một mùa hè đáng nhớ “Hè vui chơi, hè sáng tạo”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
THÔNG BÁO
Video Clip
Liên kết website