Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình thiện nguyện “CHUNG VÒNG TAY ẤM” năm 2019

Ngày 17/01/2019 Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình thiện nguyện “CHUNG VÒNG TAY ẤM” tại trường Tiểu học Trần Hưng Học, xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm nhằm gửi chút hơi ấm cho các cháu đỡ lạnh vào mùa đông giá rét!!! Nhiều phần quà là những chiếc chăn ấm, bánh kẹo chứa đựng tình cảm đong đầy của cán bộ giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh dành cho các cháu là học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học Trần Hưng Học, xã Thanh Xuân. Mong các cháu có 1 cái tết tươi vui và đầm ấm hơn. Thay mặt đoàn, ông Trần Lam Sơn - Giám đốc Trung tâm chia sẻ: chương trình thiện nguyện là hoạt động hết sức ý nghĩa và nhân văn đối với cán bộ Trung tâm. Đúng với truyền thống “lá lành đùm lá rách” “thương người như thể thương thân”. Qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn mang đến cho các cháu nhỏ ở địa phương một tình cảm đầm ấm, chân thành. Chúc các cháu chăm ngoan học giỏi và có nhiều niềm vui trong học tập!