• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN - HƯỚNG NGHIỆP NGHỆ AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình thiện nguyện 2019 "Cùng sẻ chia - Trao yêu thương” tại trường Mầm non xã Lượng Minh, huyện Tương Dương

Những món quà thiện nguyện “sưởi ấm” học sinh vùng cao Tương Dương.

Với mong muốn “sưởi ấm” cho học sinh vùng cao, ngày 16/12/2019, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình thiện nguyện 2019 "Cùng sẻ chia - Trao yêu thương” tại trường Mầm non xã Lượng Minh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm nhằm gửi chút hơi ấm cho các cháu đỡ lạnh vào mùa đông giá rét!

 

 

Lượng Minh là một xã vùng cao phía Tây Bắc của huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, có địa hình phức tạp, kinh tế chậm phát triển, đường giao thông đi lại khó khăn, tỷ lệ đói nghèo cao. Đây là những thách thức lớn trong công tác giáo dục của địa phương. Đến nơi đây, mọi người trong đoàn thực sự xúc động và càng thấu hiểu hơn những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh.
Trong hành trình thiện nguyện này, đoàn đã trao tặng 204 suất quà (mỗi suất quà bao gồm 01 chiếc áo ấm + 01 mũ len và bánh kẹo) cho các em học sinh. Mặc dù giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là những món quà chứa đựng tình cảm yêu thương và sẻ chia của toàn thể Cán bộ, Giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An, của phụ huynh cũng như của các bạn nhỏ tham gia các lớp KNS&NK hè 2019 tại Trung tâm với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn của cô và trò nhà trường.
Thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Trường, hiệu phó trường Mầm non xã Lượng Minh đã gửi lời cảm ơn tới những chia sẻ của đoàn, mang đến cho trường những tình cảm nồng ấm và cho các cháu những món quà thiết thực.

 

 


Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và có nhiều niềm vui trong học tập. Chúc tập thể sư phạm nhà trường luôn giữ vững được sự nhiệt huyết vượt qua khó khăn để tiếp tục có nhiều cống hiến cho giáo dục vùng cao.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
THÔNG BÁO
Video Clip
Liên kết website