Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp Lớp Bác sỹ Thú Y K47 Đại học Nông Lâm Huế

Ngày 26-01-2018, Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp Đại học ngành Thú Y cho 33 học viên lớp K46 tại Trung tâm GDTX Thành phố Vinh.

Về dự Lế bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp có PGS-TS Lê Văn An Hiệu trưởng nhà trường và các Đ/c Lãnh đạo các Khoa, Phòng của trường Đại hcọ Nông Lâm Huế, đặc biệt có sự hiện diện của Lãnh Đạo Chi cục Thú Y Nghệ An.

Đây là khoá học chuyên ngành Thú y các học viên là cán bộ đang công tác tại các trạm Thú y thuộc diện quản lý của Chi cục Thú Y tỉnh, nhằm nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ trong công tác phát triển chăn nuôi, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ Đàn gia súc, gia cầm, ... Đồng thời góp phần bảo đảm sức khoẻ nhân dân thông qua việc phòng chống các dịch bện thường phát sinh từ các đàn gia súc. Khoá học đã thành công tốt đẹp.